TÂM TÌNH CHA XỨ

Sách Giảng Viên chương 3 viết: “Ở dưới bầu trời này, mọi sự đều có lúc, mọi việc đều có thời . . .” Chẳng ai trong chúng ta sống mãi hay làm mãi. Sống rồi cũng có ngày chết; làm rồi cũng có ngày nghỉ hưu. Cha nguyên chánh xứ Giuse Vũ Thành phục vụ ở giáo xứ 16 năm rồi nghỉ hưu . . . Anh Vũ Công làm chánh văn phòng của giáo xứ nhiều năm rồi cũng chuyển đi thành phố khác cho công việc mới. Và bây giờ chị Nguyễn Hồng Hoa sau nhiều năm làm việc cho giáo xứ cũng nghỉ lo việc gia đình. Cha phó Hùng và tôi cảm ơn chị đã phục vụ trong văn phòng giáo xứ và nhất là đã lo cho cha nguyên chánh xứ trong những tháng cha đau yếu rất chu đáo. Cám ơn chị đã giúp đỡ tôi hơn ba tháng qua khi tôi mới về nhận giáo xứ để công việc của giáo xứ được tiếp tục trôi chảy, và có những bữa ăn ngon. Xin Chúa và Đức Mẹ chúc lành cho chị và các cháu, nhất là hai cháu ngoại song sinh mới chào đời được khỏe mạnh mau lớn.
Hằng ngày tôi vẫn cầu khấn xin ơn trợ giúp của các linh hồn tiên nhân trong giáo xứ đã một thời có công đóng góp xây dựng giáo xứ có ngày hôm nay, và các Thánh Tử Đạo Việt Nam giúp tôi chu toàn trách nhiệm từ ngày tôi về phục vụ ở giáo xứ. Tạ ơn Chúa, Đức Mẹ, và các thánh cùng các linh hồn tiên nhân của giáo xứ đã gởi anh chị Phạm Long và Cao Hồng, và hôm nay lại thêm chị Trịnh Nga đến giúp văn phòng giáo xứ trong thời gian này. Chị Nga sau hơn 30 năm làm việc cho hãng Xerox đã nghỉ hưu và tình nguyện đến giúp làm tiếp viên văn phòng giáo xứ và phụ giúp văn phòng. Chồng chị là anh Vũ Châu. Anh chị là người quen thuộc trong giáo xứ, có hai cháu gái.
Thêm một hồng ân nữa. Cảm ơn anh chị Vũ Hải Thuận – Vũ Huyền đã sẵn lòng giúp trực văn phòng giáo xứ mỗi sáng Chúa Nhật từ 9 giờ đến 12:00 giờ trưa.
Cám ơn anh Francis Nguyễn Đệ và Ban Bảo Trì Cơ Sở đã giúp sửa rộng các phòng học để đón các em trở lại trường giáo lý cho niên học mới. Chúng ta vui mừng chào đón các em cùng các thầy cô và các sơ bắt đầu năm học mới. Xin Chúa Chúc lành và ban cho chúng ta một năm học tốt và bằng an.
God is Good! All the Time.
All the time, God is Good!
Cha Xứ

Từ trái sang phải: Trịnh Nga, Cao Hồng, Phạm Long, cha Trần Khả, Vũ Huyền và Vũ Hải Thuận. From left to right: Nga Trinh, Hong Cao, Long Pham, father John Kha Tran, Huyen Vu and Thuan Vu.