Hội đoàn

Nội dung đang được cập nhật

Nội dung đang được cập nhật

Hội Các Bà Mẹ Công Giáo là nơi qui tụ các bà mẹ,với cùng chung một mục đích và cũng là tôn chỉ của hội đó là cùng nhau học hỏi, xin ơn Thánh tiến bản thân để trở nên những người mẹ đảm đang, gương mẫu mà tất cả gia đình đều ùng nhau chung hiệp các nguyện vọng, các âu lo, các để xin Chúa xuống phước lành cho con cái và gia đình.

Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam tại Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo chính thức thành lập. Sau 6 tháng chuẩn bị huấn luyện và hoạt động, tháng 9 năm 1987 Đoàn đã được Cha Chánh Xứ cũng là Cha Tuyên Úy Đoàn trong buổi lễ ra mắt và tuyên hứa, cha đã chính thức đặt tên cho Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Các Thánh Tử Đạo Việt Nam.

Life Teen là một phận sự trong nhóm giới trẻ của Giáo Xứ. Chúng con sống và phục vụ trong tình yêu của Chúa Giêsu, Giáo Hội, và các Bí Tích. Sứ mệnh của chúng con là để:  1)Củng cố cho các em giới trẻ sống như là một tông đồ của Chúa. 2)Lôi cuốn các em vào đời sống, sứ mệnh, và hành động của Giáo Hội Công Giáo.  3)Nuôi dưỡng tinh thần cá nhân và tâm linh của các em.

L.A.S.T. is a team of young adults who desires to continue their journey with Christ after receiving the sacrament of Confirmation. The LAST team serves together with Life Teen leaders in seeking to spread the love of Christ to others while continuing to build up their faith life and leadership skills.

Với sứ mạng truyền bá và cổ  súy lòng tôn sùng Trái Tim Cực Thánh Chúa Giêsu, Đoàn Liên Minh Thánh Tâm được thành lập ngày 22 tháng 8  năm  1988 dưới   quyền linh  hướng tiên khởi của Cha Phêrô Chu Ngọc Thành, và Đoàn Trưởng đầu tiên là ông Giuse Nguyễn Văn Niên.

Huynh Đoàn Dòng Ba Đaminh, Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam được thành lập ngày 22 tháng 2 năm 1997, do Cha Phêrô Chu Ngọc Thành, Chánh xứ Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam. Số hội viên Huynh Đoàn Đaminh, lúc thành lập ban đầu được 41 ngưòi, môt số hội viên đã gia nhập Huynh Đoàn Đaminh tại Cộng Đoàn Holy Rosary trở về, và một số hội viên mới. Sau gần 15 năm sinh hoạt, kể từ ngày thành lập cho đến nay, số hội viên đã lên đến 152 ngưòi.

Cuối năm 1986, sau khi Điạ Phận cho phép hành lập Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt am, một số giáo dân trong giáo xứ có lòng êu mến cách riêng Hai Vị Thánh Cả của ông Giáo, đã cùng nhau vận động và bàn ành lập Hội Phêrô&Phaolô. Chỉ sau một thời gian ngắn đã được sự hưỏng ứng nồng nhiệt của nhiều người. Kể từ đó Hội Phêrô & Phaolô chính thức đồng hành cùng Giáo xứ trong tất cả các sinh hoạt chung.

Danh xưng Phong Trào Tông Đồ Fatima được thay đổi từ Phong Trào Đạo Binh Xanh “ Blue Army”.  Đạo Binh Xanh được thành lập tại Hoa Kỳ năm 1947, do một biến cố khỏi bệnh của LM Horold V. Colgan, Để cảm tạ hồng ân Đức Mẹ, Ngài hứa sẽ dâng hiến cuộc đời còn lại để loan truyền sứ điệp Fatima

LEGIO MARIAE Tập họp các quân binh của Mẹ quỳ chung quanh bàn thờ Đức Mẹ là Nữ Tướng chỉ huy đọc kinh TESSERA, lần chuổi Mân Côi cầu nguyện, Nghe đọc Thủ bản và lời huấn từ của Cha Linh Giám hay người đại diện trong những lúc không có Cha Linh Giám, báo cáo công tác trong tuần qua, bàn thảo những công tác tuần tới trong nhu cầu cộng tác sinh hoạt của Giáo Xứ, những ý chỉ cầu nguyện, hoặch định công tác cho tuần tới. Đọc kinh bế mạc kết thúc

Trong phong trào Cursillo, họp nhóm là điều rất cần thiết. Họp nhóm được gọi là Ultreya. Vì chúng tôi thuộc Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, nên có lẽ vì lý do đó mà nhóm đã lấy danh hiệu 117 vị Thánh Tiền Nhân làm quan thầy. Thông thường, những buổi họp nhóm này là định kỳ, và mỗi tháng một lần. Một cách nhìn tổng quát cho buổi họp nhóm thì buổi họp đó bắt đầu bằng những giây phút cầu nguyện bên Thánh Thể.

Phong Trào Thánh Linh: Kinh Thánh nói về tiếng LẠ và cầu nguyện tiếng LẠ. Người nói với các ông “Anh Em hãy đi khắp tứ phương thiên hạ, loan báo tin mừng cho mọi người thọ tạo, Ai tin và chịu phép rửa, sẽ được cứu độ. Còn ai không tin sẽ bị kết án. Đây là những dấu lạ sẽ đi theo. Những Ai có lòng tin nhân danh Thầy Họ sẽ trừ được quỷ, sẽ nói được những tiếng lạ” (MC 16: 15-17). Ông Phao-Lô nói “ Ông Gioan làm phép rửa tỏ lòng sám hối

Thông điệp Lòng Thương Xót Chúa nói lên rằng Thiên Chúa yêu thương hết mọi người chúng ta, dầu tội lỗi chúng ta nặng nề cở nào đi nữa. Chúa muốn ta nhìn nhận “ Lòng Thương Xót Chúa” còn lớn hơn tất cả tội lỗi chúng ta. Vì vậy chúng ta hãy tín thác vào Người, đón nhận Lòng Thương Xót của Người và để cho Lòng Thương xót Chúa chảy qua bản thân Ta và tràn qua Kẽ khác.

Giờ Lễ – Mass Schedule

Thánh Lễ Giáo Xứ
– Ngày thường: 6:30 AM; 6:30 PM

Thánh Lễ Chúa Nhật
– Thứ Bảy: 6:30 AM (TNTT, Bilingual) ; 6:00 PM

– Chúa Nhật: 7:00 AM; 9:00 AM; 11:00 AM

– Lifeteen English Mass: 6:00 PM

Xưng Tội
Thứ Ba: 6:00 – 6:30 PM
Thứ Bảy: 5:00 – 6:00 PM

++++++++