Thông Báo – Announcements

TIN MỪNG
Cha xứ vừa nhận được tin vui là Cha Phan Lộc sẽ được bổ nhiệm làm Cha Phó cho giáo xứ chúng ta, bắt đầu vào ngày 1 tháng 10, 2022. Chúng con xin tạ ơn Chúa và xin chào đón Cha Phó đã không quản ngại đến với giáo xứ chúng con.

 

THÔNG BÁO VỀ TRANG ƠN GỌI
Giáo xứ đang thực hiện làm Sổ Danh Bộ và muốn dành một trang đặc biệt cho Ơn Gọi trong giáo xứ. Cha xứ kêu gọi những giáo dân có con em đang theo học tại các chủng viện / dòng tu gửi hình ảnh các em để chia xẻ niềm hãnh diện với toàn giáo xứ. Xin gửi về cho Văn phòng giáo xứ càng sớm càng tốt để chúng tôi có thể thiết kế vào Sổ Danh Bộ. Xin cám ơn.

 

 

KHẮC TÊN THÂN NHÂN TRONG VƯỜN CẦU NGUYỆN

Giáo xứ xin chân thành cám ơn quý vị đã hết lòng ủng hộ khắc tên trong Vườn Cầu Nguyện của giáo xứ. Thông lệ của giáo xứ là sau thánh lễ 6 giờ chiếu thứ Bảy, chúng ta cùng tụ họp tại đây để đọc kinh cầu nguyện cho những người được khắc tên. Hiện hai mặt trước đã đầy, giáo xứ vẫn tiếp tục nhận đặt khắc tên cho hai mặt sau của tường.

Quý vị nào muốn khắc tên cho người thân còn sống hoặc đã qua đời, hay cho chính mình trên hai bức tường trong Vườn Cầu Nguyện Đức Mẹ xin liên lạc với Văn Phòng Giáo xứ trong giờ làm việc. Bảng tên gồm: Tên Thánh, tên gọi và ngày mất nếu đã qua đời. Mỗi tên xin ủng hộ $500.

 

CÁCH SINH HOẠT TRONG THỜI COVID-19
Nhận thấy dịch bệnh COVID-19 đang bộc phát trở lại, bắt đầu cuối tuần 15 tháng 8, 2021, Cha Xứ và Hội đồng Mục Vụ đã quyết định sẽ không cho rước lễ bằng miệng mà sẽ chỉ qua bàn tay để tránh lây lan bệnh cho những giáo dân khác. Xin dùng khẩu trang nếu có thể.

Chúng tôi cũng xin nhắc nhở quý giáo dân nên ở nhà nếu trong gia đình đang có người bệnh dễ lây nhiễm, nhất là đang bị COVID, để tránh truyền lan bệnh cho người chung quanh. Xin giữ luật cách ly tối thiểu 10 ngày nếu chung sống với người đang bị COVID.

Xin cùng cộng tác với nhau để giữ cho giáo xứ luôn có một môi trường lành mạnh. Xin cám ơn. 

 

DÙNG HỘI TRƯỜNG
Những ai cần dùng hội trường cho những nhu cầu cần thiết – tiệc tùng, hội họp – có thể liên lạc đặt trước tại Văn phòng Giáo xứ ở số 713-941-0521.

 

ĐẶT THỨC ĂN
Chúng tôi cũng có nhận làm thức ăn cho các bữa tiệc hiếu hỷ tại Hội trường nhà thờ, ít nhất là 10 bàn. Xin quý vị vui lòng liên lạc với Văn phòng Giáo xứ.

FACILITY USAGE
Anyone who would like to use the hall / facility for personal needs – parties, meetings – can book in advance at the Parish Office or call 713-941-0521.

 

FAMILY LIFE NETWORKING
We invite all priests, deacons, and parish staff leading family-related ministries in the Archdiocese to the Family Life network meetings. We gather online to discuss hot family topics, discover additional resources, interact with peers, have meaningful conversations and build our sense of community. Every month we focus on a specific ministerial topic (we have 40+ active ministries and initiatives!) and make the network aware of available resources for our families.

Meetings take place the first Friday of every month, from 10:00 to 11:00 a.m. If the first Friday of the month is a holiday, we move the meeting to the second one.

We look forward to seeing you there!
For additional information, please contact Ricardo Medina, Director of the FLM office, at 713-741-8709 or [email protected]

 

ORDER FOOD
As part of the fundraising campaign, we also accept catering for parties booked in the Church’s facility, for at least 10 tables. Please contact the Parish Office for more information.

 

NEW MASS FORMATION ONLINE SERIES
The Family Life Ministry invites faithful Catholics, small church communities and parishes to learn more about the Mass with its new “Full Participation in the Mass” Formation Series. Designed and hosted by Father James Burkart, the online video-based series combines the pastoral love and clear teaching of the Church and fosters the sense of community to kindle the appreciation for the Eucharistic celebration. It’s perfect for individual study, small community review, and parish-based settings. Interested in integrating this course in your parish catechetical curriculum? Contact Hector Perez ([email protected], 713-741-8708) to inquire about zero-cost evaluation access and special discounts for your parish, or visit archgh.org/fullparticipation.