Thông Báo – Announcements

 

PHONG BÌ ĐÓNG GÓP 2023
Những ai muốn có phong bì mà chưa ghi tên, xin liên lạc với Văn phòng giáo xứ trong giờ làm việc. Đừng lấy phong bì không phải của gia đình mình vì đóng góp trong năm sẽ được ghi vào cho gia đình có số trên phong bì. Xin đừng dùng phong bì cũ từ các năm trước. Mỗi gia đình cần có một số riêng để những đóng góp của quý vị được ghi chép đúng theo luật lệ thuế vụ.

 

THÔNG BÁO TÔN VƯƠNG
Đoàn Liên Minh Thánh Tâm (LMTT), giáo xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, kính mời Cha linh hướng, quý Cha, quý Thầy phó tế, cùng quý anh em LMTT và gia đình bớt chút thời gian đến tham dự buổi Tôn Vương Thánh Tâm Chúa đầu năm Tân Mão:
   Tại Tư gia của anh chị Ngọc -Hồng
   Địa chỉ: 4730 Stonemede Dr, Friendswood,  TX 77546
   Vào lúc 3g chiều Chúa Nhật 29/1/23
Kính mong sự có mặt đông đủ của quý Cha và quý Anh Em LMTT để cùng tôn vương làm sáng danh Chúa đến với mọi người, mọi gia đình, mọi nơi!  Kính chúc quý Cha, quý Thầy cùng toàn thể quý Anh, Em LMTT và gia đình một năm mới Quý Mão tràn đầy tình yêu của Thánh Tâm Chúa Giêsu.

Đoàn trưởng Giuse Đinh văn Ngọc.

 

THƯ MỜI
Huynh đoàn Giáo dân Đa Minh, giáo xứ GXCTTĐVN, xin thông báo và kính mời Quí Đoàn viên Huynh đoàn Giáo dân Đa Minh cùng đến tham dự Buổi Nguyệt Hội Hằng Tháng, vào thứ Bảy, ngày 04 tháng 2, 2023 tại Nhà Nguyện, trên lầu Đền Thánh, lúc 8g30 sáng.

 

THƯ MỜI
Hội Các Bà Mẹ (CBM) CG xin cám ơn các hội viên đã đoàn kết, thương yêu nâng đỡ nhau, mỗi người đã ra phụ làm bếp bán hàng Tết thật là quý hóa. Hội xin kính mời các Bà, các Chị đến tham dự Lễ đầu tháng của hội vào Chúa nhật tuần tới, ngày 5 tháng 2, 2023 lúc 9 giờ sáng. Xin mặc áo dài màu xanh đồng phục.

 

THƯ MỜI
Đoàn Liên Minh Thánh Tâm xin kính mời quý Anh Em đoàn viên cùng gia đình tham dự Thánh lễ của đoàn, là tuần thứ hai hằng tháng, vào lúc 9 giờ sáng ngày 12 tháng 2, 2023. Sự tham dự đông đủ của quý Anh Chị Em thể hiện tinh thần hiệp nhất trong trái tim Thánh Tâm Chúa.


THƯ MỜI
Phong trào Suy Tôn Lòng Chúa Thương Xót, giáo xứ CTTĐVN, xin thông báo và kính mời Ông Bà, Cô Bác, Anh Chị Em đến tham dự Giờ Chầu Thánh Thể Suy Tôn Lòng Chúa Thương Xót, tại Nhà Nguyện, trên lầu Đền Thánh, lúc 3 giờ chiều Chúa Nhật, ngày 12 tháng 2, 2023.

 

THƯ MỜI THAM DỰ ULTREYA
Kính gửi Quý Linh Hướng và Quý Cursillista trong giáo xứ Các Thánh Tử Đạo,
Kính Thưa Quý Linh Hướng cùng Anh Chi Em (ACE) Cursillista trong giáo xứ,
Theo như truyền thống sinh hoạt của ACE Cursillista trước đại dịch Covid 19, PT đã luôn tổ chức Ultreya trong giáo xứ để liên kết ACE Cursillista trong tinh thần một tay nắm Chúa – một tay nắm anh chi em. Nay vì đại dịch Covid-19 không còn, phong trào Cursillo trong giáo xứ sẽ sinh hoạt Ultreya trở lại và sẽ được tổ chức vào:

   Lúc 1 giờ chiều Chúa Nhật
   Ngày 5 tháng 2, năm 2023
   Trên Đền Các Thánh Tử Đạo Giáo Xứ

Thá nh Lễ sẽ được bắ t đầ u và o lú c 1g00 chiề u do Linh Mục Phạm Hữu Tâm chủ tế. Sau đó , chú ng ta sẽ có Ultreya theo thông lệ củ a Phong Trà o.

Kính mời Quý Cha, Quý Phó Tế , Quý Tu Sĩ Nam Nữ , và Quý Anh Chị Cursillista trong giáo xứ bớt chút thời giờ đến tham dự buổi sinh hoạt Ultreya thật đông đủ. Xin quý anh chị Điề u Hợ p Viên củ a các nhó m trong giáo xứ tiế p tay mờ i gọ i, để chúng ta cùng nhau cảm tạ Thiên Chúa và chia sẻ với nhau những kinh nghiệm sống Ngà y Thứ Tư của người Cursillista qua ba chân kiềng: Học đạo, Sùng đạo và Hành đạo.

Phong trào Cursillo GXCTTĐ Việt Nam
Trân trọng Kính Mời

 

KHẮC TÊN THÂN NHÂN TRONG VƯỜN CẦU NGUYỆN

Giáo xứ xin chân thành cám ơn quý vị đã hết lòng ủng hộ khắc tên trong Vườn Cầu Nguyện của giáo xứ. Thông lệ của giáo xứ là sau thánh lễ 6 giờ chiếu thứ Bảy, chúng ta cùng tụ họp tại đây để đọc kinh cầu nguyện cho những người được khắc tên. Hiện hai mặt trước đã đầy, giáo xứ vẫn tiếp tục nhận đặt khắc tên cho hai mặt sau của tường.

Quý vị nào muốn khắc tên cho người thân còn sống hoặc đã qua đời, hay cho chính mình trên hai bức tường trong Vườn Cầu Nguyện Đức Mẹ xin liên lạc với Văn Phòng Giáo xứ trong giờ làm việc. Bảng tên gồm: Tên Thánh, tên gọi và ngày mất nếu đã qua đời. Mỗi tên xin ủng hộ $500.

 

CÁCH SINH HOẠT TRONG THỜI COVID-19
Nhận thấy dịch bệnh COVID-19 đang bộc phát trở lại, bắt đầu cuối tuần 15 tháng 8, 2021, Cha Xứ và Hội đồng Mục Vụ đã quyết định sẽ không cho rước lễ bằng miệng mà sẽ chỉ qua bàn tay để tránh lây lan bệnh cho những giáo dân khác. Xin dùng khẩu trang nếu có thể.

Chúng tôi cũng xin nhắc nhở quý giáo dân nên ở nhà nếu trong gia đình đang có người bệnh dễ lây nhiễm, nhất là đang bị COVID, để tránh truyền lan bệnh cho người chung quanh. Xin giữ luật cách ly tối thiểu 10 ngày nếu chung sống với người đang bị COVID.

Xin cùng cộng tác với nhau để giữ cho giáo xứ luôn có một môi trường lành mạnh. Xin cám ơn. 

 

DÙNG HỘI TRƯỜNG
Những ai cần dùng hội trường cho những nhu cầu cần thiết – tiệc tùng, hội họp – có thể liên lạc đặt trước tại Văn phòng Giáo xứ ở số 713-941-0521.

 

ĐẶT THỨC ĂN
Chúng tôi cũng có nhận làm thức ăn cho các bữa tiệc hiếu hỷ tại Hội trường nhà thờ, ít nhất là 10 bàn. Xin quý vị vui lòng liên lạc với Văn phòng Giáo xứ.

FACILITY USAGE
Anyone who would like to use the hall / facility for personal needs – parties, meetings – can book in advance at the Parish Office or call 713-941-0521.

 

FAMILY LIFE NETWORKING
We invite all priests, deacons, and parish staff leading family-related ministries in the Archdiocese to the Family Life network meetings. We gather online to discuss hot family topics, discover additional resources, interact with peers, have meaningful conversations and build our sense of community. Every month we focus on a specific ministerial topic (we have 40+ active ministries and initiatives!) and make the network aware of available resources for our families.

Meetings take place the first Friday of every month, from 10:00 to 11:00 a.m. If the first Friday of the month is a holiday, we move the meeting to the second one.

We look forward to seeing you there!
For additional information, please contact Ricardo Medina, Director of the FLM office, at 713-741-8709 or [email protected]

 

ORDER FOOD
As part of the fundraising campaign, we also accept catering for parties booked in the Church’s facility, for at least 10 tables. Please contact the Parish Office for more information.

 

NEW MASS FORMATION ONLINE SERIES
The Family Life Ministry invites faithful Catholics, small church communities and parishes to learn more about the Mass with its new “Full Participation in the Mass” Formation Series. Designed and hosted by Father James Burkart, the online video-based series combines the pastoral love and clear teaching of the Church and fosters the sense of community to kindle the appreciation for the Eucharistic celebration. It’s perfect for individual study, small community review, and parish-based settings. Interested in integrating this course in your parish catechetical curriculum? Contact Hector Perez ([email protected], 713-741-8708) to inquire about zero-cost evaluation access and special discounts for your parish, or visit archgh.org/fullparticipation.