Thông Báo 22-11-2020

CHƯƠNG TRÌNH MỤC VỤ THÁNG 11

 • Chương trình Lễ Quan thầy kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam
  Thứ bảy ngày 21 tháng 11  – thánh lễ vào lúc 6g00 chiều

Chúa Nhật ngày 22 tháng 11 – Lễ kính Chúa KiTô Vua Vũ Trụ.

  • 7g00 sáng: thánh lễ như thường lệ
  • 8g30 – 9g15 sáng – nghi thức viếng xương Thánh
  • 9g30 sáng – rước kiệu cung nghinh Chúa KiTô Vua và Linh hài các Thánh Tử Đạo Việt Nam chung quanh khuôn viên nhà thờ
  • 10g00 sáng – thánh lễ Đại trào.
  • 11g00 sáng – liên hoan mừng lễ Quan Thầy
  • 6g00 chiều – thánh lễ bằng Anh ngữ.
 • Lễ Tạ Ơn Thanksgiving – Sẽ có hai thánh lễ thứ Năm ngày 26 tháng 11 vào buổi sáng lúc 6g30 và 10g00, và sẽ không có lễ chiều.

QUYÊN TIỀN LẦN THỨ HAI
22 Tháng 11, 2020 – Cho chương trình Phát Triển
Con Người (Human Development) gồm các
nhóm bác ái giúp giải quyết tệ nạn xã hội và cải
tiến đời sống con người tại mỗi địa phương.

TRƯỜNG HỌC
Trường học giáo lý sẽ đóng cửa vào hai tuần sắp tới: tuần này để ăn mừng Thánh Bổn mạng của giáo xứ và tuần tới để mừng lễ Tạ Ơn. Kính chúc quý vị và gia đình một tuần lễ Tạ Ơn thật nhiều vui vẻ, hạnh phúc.

CÁM ƠN HỘI ĐỒNG TÀI CHÁNH

Giáo xứ xin cám ơn hội đồng Tài Chánh và một số quý vị đã bỏ công sức nấu nướng hai cuối tuần qua để bán hàng gây quỹ cho giáo xứ. Xin Chúa trả công bội hậu cho quý vị.

Tiền gây quỹ được sẽ dùng để chuẩn bị thực phẩm, chi tiêu cho buổi đại lễ kính bổn mạng Các Thánh Tử Đạo Việt Nam của giáo xứ cuối tuần này. Đồ ăn sẽ được nấu và phân chia vào từng hộp cho mỗi người. Khi đi tham dự thánh lễ và tham dự tiệc, xin mọi người cùng tôn trọng luật cách ly 6 Feet, tránh phí phạm và giữ vệ sinh chung cho nhau. Xin cám ơn.

THỊ THỰC CHỮ KÝ
Nhằm mục đích phục vụ giáo xứ, cha Xứ đã chỉ thị cho anh Chánh văn phòng giáo xứ xin quyền thị thực chữ ký trong tiểu bang Texas. Hiện giấy tờ đã được chấp thuận. Quý vị nào cần dịch vụ này có thể ghé vào văn phòng giáo xứ trong giờ làm việc. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ này miễn phí cho giáo dân.

ĐÓNG GÓP QUA MẠNG

Sau khi đã thử nghiệm và đạt kết quả tốt, giáo xứ xin thông báo là kể từ nay, những ai muốn, có thể dùng link https://giving.parishsoft.com/app/giving/vietnamesemartyrs để đóng góp cho giáo xứ hằng tuần qua mạng. Sau khi cung cấp dữ kiện về nhà băng của quý vị, quý vị có thể xếp đặt số tiền sẽ được rút ra mỗi chu kỳ (mỗi tuần, mỗi tháng, …) để đóng góp cho quỹ giáo xứ, và nếu muốn, quỹ quyên lần thứ hai trong giáo xứ. Số tiền đóng góp sẽ được rút ra mỗi chu kỳ và được chuyển sang cho giáo xứ. Nếu là tiền quyên góp lần thứ hai thì số tiền này chỉ được rút ra trong những tuần có quyên tiền lần thứ hai trong tháng.

Quý vị có thể dùng link ĐÓNG GÓP – DONATION (phía trên) đã có sẵn trên trang mạng của giáo xứ. Tất cả các sắp xếp này chỉ cần làm một lần, khi bạn có chút thì giờ. Quyên góp như vầy giúp bạn đặt một số tiền ủng hộ nhất định cho giáo xứ mỗi tháng, không sợ phá ngân quỹ gia đình.

Nếu cần giúp đỡ cách xếp đặt, xin gọi cho chúng tôi tại văn phòng giáo xứ 713-941-0521, hay viết email đến [email protected] Xin cho văn phòng giáo xứ chúng tôi biết ý kiến nếu có gì cần phải thay đổi. Xin Chúa trả công bội hậu cho những ai đóng góp vào xây dựng nhà Chúa.