Thông Báo 18-10-2020

THÔNG BÁO CỦA HỘI LEGIO MARIE
Hội Lêgiô Marie sẽ tổ chức một buổi họp thường niên:
Vào lúc: 10:15 sáng
Ngày: Chúa nhật 25 tháng 10, 2020
Tại: Hội trường (trên lầu) trong Đền Thánh của giáo xứ
Xin kính mời quý anh chị hội viên hoạt động và tán trợ của hai tiểu đội Nữ Vương Vô Nhiễm Nguyên Tội và Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo bớt chút thì giờ đến tham dự. Xin cám ơn.

THÔNG BÁO VỀ THÁNG CÁC LINH HỒN
Trong tháng Các Linh Hồn (tháng 11), Cha xứ có nhã ý muốn trưng bày hình ảnh những giáo dân đã qua đời trong giáo xứ của chúng ta trên cung thánh của nhà thờ để cầu nguyện cho các ngài trong suốt tháng. Chúng tôi xin kêu gọi các gia đình trong giáo xứ có người thân đã qua đời cung cấp hình ảnh. Cuối tháng, hình sẽ được trao lại cho gia đình. Để dễ dàng cho ban Trang Trí, xin cho chúng tôi hình đóng khung cỡ 5×7. Xin liên lạc với ông Vũ Minh Hóa, Chủ tịch Hội Đồng Mục Vụ hoặc ông Tạ Thường, Trưởng ban Nghi Lễ, để trao hình. Xin cám ơn.

THÔNG BÁO CỦA VĂN PHÒNG GIÁO XỨ
Từ bây giờ đến cuối năm, giáo xứ sẽ chuyển ghi danh sách gia đình các giáo dân trong giáo xứ vào ParishSoft, một công cụ phần mềm của giáo phận, và sẽ dùng số cố định cho mỗi gia đình. Văn phòng giáo xứ xin cám ơn quý vị đã cho chúng tôi địa chỉ và email của quý vị trong những tuần qua. Với những ai không dùng phòng bì hằng tuần, xin cho chúng tôi biết đến quý vị. Xin điền vào những tờ mẫu, đặt trong Dền thánh và Nhà thờ trong mỗi lễ cuối tuần, trong vài tuần sắp tới và bỏ vào giỏ tiền cho chúng tôi. Xin cám ơn quý vị.