Thông Báo 15-11-2020

BÁN HÀNG GÂY QUỸ
Cuối tuần vừa qua, rất nhiều các anh chị em trong hội đồng Tài chánh và nhiều hội đoàn khác đã hy sinh thì giờ đến nhà bếp giáo xứ nấu nướng để bán hàng gây quỹ cho ngày lễ mừng Bổn mạng sắp đến. Tạ ơn Chúa, chúng ta chỉ mới bán chiều thứ Bảy và hai lễ sớm sáng Chúa nhật là tất cả đồ ăn làm được đã bán xong. Các anh chị sẽ cố gắng nấu đồ ăn nhiều hơn trong tuần này. Xin tiếp tục ủng hộ giáo xứ bằng cách mua ủng hộ những đồ ăn sẽ được bán để đem về nhà dùng trong gia đình. Xin cám ơn.

CHÍCH NGỪA CẢM CÚM
Chúa nhật 15 tháng 11, nhóm y tế đại diện hãng Walgreen sẽ có mặt tại giáo xứ để chích ngừa bệnh cúm (flu vaccine) cho giáo dân, từ 8 đến 11 giờ sáng tại Hội trường giáo xứ. Họ sẽ có thuốc cho 100 người. Dịch vụ này miễn phí cho giáo xứ. Xin cám ơn các anh chị trong nhóm y tế.

Đóng Góp Qua Mạng
Sau khi đã thử nghiệm và đạt kết quả tốt, giáo xứ xin thông báo là kể từ nay, những ai muốn, có thể dùng link <a href=”https://giving.parishsoft.com/app/giving/vietnamesemartyrs”>
https://giving.parishsoft.com/app/giving/vietnamesemartyrs</a> để đóng góp cho giáo xứ hằng tuần qua mạng. Sau khi cung cấp dữ kiện về nhà băng của quý vị, quý vị có thể xếp đặt số tiền sẽ được rút ra mỗi chu kỳ (mỗi tuần, mỗi tháng, …) để đóng góp cho quỹ giáo xứ, và nếu muốn, quỹ quyên lần thứ hai trong giáo xứ. Số tiền đóng góp sẽ được rút ra mỗi chu kỳ và được chuyển sang cho giáo xứ. Nếu là tiền quyên góp lần thứ hai thì số tiền này chỉ được rút ra trong những tuần có quyên tiền lần thứ hai trong tháng. Xin cho văn phòng giáo xứ chúng tôi biết ý kiến nếu có gì cần phải thay đổi. Xin Chúa trả công bội hậu cho những ai đóng góp vào xây dựng nhà Chúa.