Sinh hoạt – Activities

LỄ BỔN MẠNG HỘI THÁNH PHÊRÔ VÀ PHAOLÔ

Chúa Nhật 27 tháng 6, 2021 vừa qua, hội Thánh Phêrô và Phaolô Tông Đồ đã tổ chức mừng kính hai Thánh Bổn mạng của hội cách trọng thể. Ngoài sự có mặt của Cha Xứ và Cha Phó, Cha Cựu Chánh xứ Vũ Thành và Cha Tạ Thanh Bình cũng có mặt để tham dự cuộc rước kiệu, đồng tế với Cha Xứ và Cha Phó, và tham dự tiệc liên hoan với các Ông, Bà, Anh Chị Em trong đại gia đình của hội. Giáo xứ xin gửi lời chúc mừng Lễ Bổn Mạng đến quý hội.

Xem hình Lễ Bổn Mạng 

 

CHÚC MỪNG!!
Hình dưới đây của Cha xứ chụp lưu niệm với các em trong Ban Giúp Lễ vừa tốt nghiệp trong năm học vừa qua. Giáo xứ xin chúc mừng các em và gia đình các em.

Chích Ngừa COVID-19

Sáng ngày 8 tháng 5, 2021 vừa qua, giáo xứ đã chào đón một nhóm nhân viên y tế Việt Nam đến giáo xứ để tiêm vắc-xin cho những ai cần. Đã có 103 người đến chủng ngừa. Xin cám ơn các anh Ban Cơ sở đã giúp dựng lều, các anh chị nhóm Legio Marie đã lo cho bữa trưa, và tất cả các anh chị em thiện nguyện viên đã không quản ngại thì giờ đến làm việc với ban Tổ Chức. Nhóm sẽ trở lại ngày 5 tháng 6 để chủng ngừa mũi thứ hai.

HÌNH ẢNH BUỔI CHÍCH NGỪA COVID-19 08/05/2021

Crawfish Festival

Tạ ơn Thiên Chúa và Các Thánh Tử Đạo tổ tiên đã cho chúng con một cuối tuần (ngày 23-25 tháng 4, 2021) với khí hậu thật tuyệt vời để giáo xứ có thể tổ chức Hội Chợ Phục Sinh – Crawfish Festival.  Cám ơn Anh “Phó Nhòm” Mạo đã không quản ngại dùng ống kiếng ghi nhận lại một cuối tuần hội chợ thật nhiều vui vẻ.  Xin bấm vào link để theo dõi các hình ảnh Anh Mạo đã cung cấp dưới đây:

HÌNH ẢNH HỘI CHỢ PHỤC SINH (CRAWFISH FESTIVAL)

Giờ Lễ – Mass Schedule

Thánh Lễ Giáo Xứ – Mass
– Ngày thường – Weekdays : 6:30 AM; 6:30 PM

Thánh Lễ Chúa Nhật – Sunday Mass
– Thứ Bảy – Saturday: 6:30 AM; 6:00 PM

– Chúa Nhật – Sunday: 7:00 AM; 9:00 AM; 11:00 AM

– Lifeteen English Mass: 6:00 PM

Xưng Tội – Confession
Thứ Ba – Tuesday: 6:00 – 6:30 PM
Thứ Bảy – Saturday: 4:30 – 5:30 PM

++++++++