Sinh Hoạt – Activities 29-11-2020

Sau khi được cha Xứ đề cử vào chức vụ trưởng ban Cơ Sở, anh Vũ Đức Tiến đã mời gọi một số các anh em có khả năng trong giáo xứ tham gia vào ban Bảo Trì Cơ Sở. Có tất cả 16 anh đã nhận lời mời vào nhóm. Cơ sở của giáo xứ rộng lớn, nhiều chỗ lại lâu năm nên rất cần bảo quản liên tục. Giáo xứ xin cám ơn tất cả các anh đã sẵn sàng phục vụ giáo xứ. Giáo xứ cũng không quên cám ơn các chị đã chẳng quản ngại lo chuyện gia đình để các anh có thì giờ lo chuyện nhà chung. Hình dưới đây là ảnh chụp lưu niệm của Cha Xứ và các “men in blue”.

Lễ Bổn Mạng
Cuối tuần vừa qua, giáo xứ đã cử hành đại lễ kính Các Thánh Tử đạo Việt Nam, là bổn mạng của giáo xứ. Xin cám ơn ban Tài Chánh và các anh chị đầu bếp đã dành cả cuối tuần để lo 1000 phần ăn cho buổi tiệc. Chả giò, bánh Pate-chaud, xôi gấc, gà chiên, ,,,, món nào cũng tuyệt vời.

Xin cám ơn tất cả những bàn tay khéo léo cắm hoa, dọn dẹp khuôn viên nhà thờ, trang trí lễ đài và kiệu Các Thánh Tử Đạo, điều hành buổi rước kiệu, âm thanh, ánh sáng, trật tự, … Xin Chúa trả công bội hậu cho tất cả những ai đã theo chân Các Thánh Tử Đạo Việt Nam của chúng ta góp một bàn tay làm sáng danh Chúa.

Giờ Lễ – Mass Schedule

Thánh Lễ Giáo Xứ – Mass
– Ngày thường – Weekdays : 6:30 AM; 6:30 PM

Thánh Lễ Chúa Nhật – Sunday Mass
– Thứ Bảy – Saturday: 6:30 AM; 6:00 PM

– Chúa Nhật – Sunday: 7:00 AM; 9:00 AM; 11:00 AM

– Lifeteen English Mass: 6:00 PM

Xưng Tội – Confession
Thứ Ba – Tuesday: 6:00 – 6:30 PM
Thứ Bảy – Saturday: 4:30 – 5:30 PM

++++++++